truyen sex
Đến cuối thế kỷ 20 điện thoại di động bắt đầu hiện đại hóa tải game cho dtdd. Với việc giới thiệu về khả năng " thanh kẹo " điện thoại di động điện thoại di động " tai game ionline danh bai cải thiện đáng kể cach tai game ionline. Với những tiến bộ công nghệ trò chơi điện thoại di động đang trở nên ngày càng tinh vi tai game ionline ve may. Các trò chơi cũng đã được thường hoạt hình với hình vuông bóng mờ (ví dụ như rắn ) do chất lượng đồ họa hạn chế của họ game ionline tren may tinh. Không giống như các trò chơi điện thoại di động ngày nay game bai ionline, mà thường phải mua ,tai game cho de yeu các trò chơi tai game ionline ve dien thoai đã được cài đặt sẵn và không thể được sao chép hoặc gỡ bỏ tải game ve dien thoai. Với sự ra đời của máy ảnh điện thoại di động điện thoại trở nên phổ biến hơn tai game ionline danh bai. Điều này cũng có nghĩa là các công ty bây giờ có thể tạo ra lợi nhuận tắt của trò chơi vì chất lượng vượt trội của họ download game ionline. Một số công ty đầu sử dụng công nghệ điện thoại máy ảnh cho các trò chơi di động như Namco và Panasonic game danh bai ionline. Năm 2003 Namco phát hành ionline danh bai một trò chơi chiến đấu được sử dụng máy ảnh điện thoại di động để tạo ra một nhân vật dựa trên hồ sơ của người chơi sau đó có thể được gửi đến điện thoại di động của một người bạn khác để chiến đấu tai game ionline cho dien thoai. Cùng năm đó Panasonic phát hành một trò chơi vật nuôi ảo tai game ionline cho dt, trong đó những con vật cưng được nuôi bằng hình ảnh của các loại thực phẩm được chụp bằng máy ảnh điện thoại tai game ionline mien phi.


Transformers 4 Filming Locations In Chicago On August 24 and 25

by
August 18, 2013

Transformers_20101010_16-01

 

Source: Chicago Tribune

If you are in Chicago be on the lookout this upcoming weekend for the filming of the new Transformers film.

Filming will take place on Saturday the 24th and Sunday the 25th from 5am til 10pm.  Fliers were handed out to businesses near East Side Neighborhood.

The filming locations mentioned on the flier include East Randolph Street, from North Stetson Avenue to North Field Boulevard, and South Columbus Drive, from East Jackson Drive to East Randolph Street. Aerial work is scheduled for 7-10 a.m. both days and will include North Michigan Avenue, from East Lake Street to West Washington Street, and North Lake Shore Drive, from East Chicago Avenue to East Monroe Drive. The flier adds that there will be "helicopter filming above 500 feet in the proximity of (the Blue Cross Blue Shield Tower) and (Metropolitan Tower)."

If you go down and watch the filming for Transformers 4, or if you have information for other locations in Chicago.  We would love to hear.
You can email us at admin@beforethetrailer.com

As we get pictures and set videos in, we will post them on site.  Don't forget to follow us daily on twitter and facebook!!Comments are closed.
Subscribe to our RSS feed

Subscribe to our daily email updates: