truyen sex
Đến cuối thế kỷ 20 điện thoại di động bắt đầu hiện đại hóa tải game cho dtdd. Với việc giới thiệu về khả năng " thanh kẹo " điện thoại di động điện thoại di động " tai game ionline danh bai cải thiện đáng kể cach tai game ionline. Với những tiến bộ công nghệ trò chơi điện thoại di động đang trở nên ngày càng tinh vi tai game ionline ve may. Các trò chơi cũng đã được thường hoạt hình với hình vuông bóng mờ (ví dụ như rắn ) do chất lượng đồ họa hạn chế của họ game ionline tren may tinh. Không giống như các trò chơi điện thoại di động ngày nay game bai ionline, mà thường phải mua ,tai game cho de yeu các trò chơi tai game ionline ve dien thoai đã được cài đặt sẵn và không thể được sao chép hoặc gỡ bỏ tải game ve dien thoai. Với sự ra đời của máy ảnh điện thoại di động điện thoại trở nên phổ biến hơn tai game ionline danh bai. Điều này cũng có nghĩa là các công ty bây giờ có thể tạo ra lợi nhuận tắt của trò chơi vì chất lượng vượt trội của họ download game ionline. Một số công ty đầu sử dụng công nghệ điện thoại máy ảnh cho các trò chơi di động như Namco và Panasonic game danh bai ionline. Năm 2003 Namco phát hành ionline danh bai một trò chơi chiến đấu được sử dụng máy ảnh điện thoại di động để tạo ra một nhân vật dựa trên hồ sơ của người chơi sau đó có thể được gửi đến điện thoại di động của một người bạn khác để chiến đấu tai game ionline cho dien thoai. Cùng năm đó Panasonic phát hành một trò chơi vật nuôi ảo tai game ionline cho dt, trong đó những con vật cưng được nuôi bằng hình ảnh của các loại thực phẩm được chụp bằng máy ảnh điện thoại tai game ionline mien phi.


Contagion Set Location Pictures From Chicago Including Marion Cotillard- Nov 19

by
November 19, 2010

Thanks to George, our great photographer in Chicago for Getting us these pictures.  Thanks also to Stephanie for the pictures from the Sara Lee location.

This first picture is of Marion Cotillard.  They were filming a scene that was based in Switzerland at the World Health Organization.  As you can see, she is wearing slippers.   They were filming a scene from the shoulders up.


The two above pictures were taken from George on Wed at the area of North Clark in downtown Chicago


The above picture was taken at Clark and Kinzie in downtown Chicago from George.

Stephanie got these pictures for us at the Sara Lee location in Downers Grove.  The top picture is a picture of Matt Damon’s Trailer, and the second picture is a picture of the Sara Lee building with their fake snow.

We were emailed a link to the below Youtube video.   It’s a video of Contagion filming on the highway in Waukegan.
[youtube width="600" height="300"]http://www.youtube.com/watch?v=152DlbAS0_Y[/youtube]

Don’t forget to follow us both on Facebook and Twitter.  If you have any set location pictures from the filming of Contagion you want to share, you can send us an email to admin@beforethetrailer.com


Subscribe to our RSS feed

Subscribe to our daily email updates: